ฮะโล๋วววว………วันนี้ Backpackbuddy มีข่าวอัพเดท สำหรับนักช้อปและนักเที่ยว มาฝากค่ะ

สำหรับใครที่อยากช้อปปิ้งสินค้า Brand Name  ปลอดภาษี ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง น้ำหอม เสื้อผ้า ของใช้ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ต่างๆ ตอนนี้ ที่  King Power   เค้ามีบริการใหม่ ที่ นอกจากเราจะเข้าไปเดินซื้อของใน Shop รางน้ำ พัทยา หรือสนามบินสุวรรณภูมิ และดอนเมืองแล้ว  เรายังสามารถซื้อสินค้า ผ่านเว็บไซต์ คิงเพาเวอร์  ซึ่งสะดวก รวดเร็ว เพียงแค่สั่งออนไลน์อย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง นอกจากนี้สินค้าบางประเภท ก็สามารถสั่งซื้อได้ แม้จะไม่ได้บินไปต่างประเทศก็ตามค่ะ

Good To Know Before Shop!!

  • สินค้าและบริการ จะแบ่ง เป็น 2  รูปแบบ คือ

1. Traveller

นักเดินทาง ซึ่งจะสามารถซื้อสินค้าปลอดภาษีและสินค้ามีภาษีได้ล่วงหน้าทางเว็บไซต์ มีเงื่อนไขนิดหน่อยคือ ต้องสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้า 30 วัน หรืออย่างน้อย 24 ชั่วโมง ก่อนการเดินทางค่ะ โดยเราจะได้รับสินค้าที่จุดรับสินค้าก่อนเดินทางออกจากประเทศไทย (สินค้าที่ร่วมรายการมี icon เครื่องบินอยู่)
ข้อดีคือ
ไม่ต้องรอคิวนาน ไม่ต้องไปเลือกซื้อที่สนามบิน
(โดยเฉพาะ ของฝาก และของฝากซื้อ ใครฝากซื้อ ก็ให้เลือกจากในเว็บมาโลด พอเราไปถึงสนามบิน ก็แค่ไปรับของได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาค่ะ) 
King Power Online
สมมติ เรา  เดินทาง 1 กรกฎาคม 2558 เวลา ตี 1 ซื้อสามารถซื้อได้ก่อนเดินทาง 30 วัน ทำให้ซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2558 เวลา ตี 1 เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558 เวลา ตี 1 

2. Non Traveller

ลูกค้าทั่วไป ซึ่งจะสามารถสั่งซื้อสินค้าอากรแสตมป์ผ่านทางเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องมีเที่ยวบินและมีบริการส่งถึงบ้าน ข้อกำหนดและเงื่อนไขสินค้าจะจัดส่งถึงบ้านใน เวลา 3-5 วัน (สังเกตได้จากตรงสินค้าจะไม่มี icon เครื่องบินอยู่)

King Power Online

ลูกค้า สินค้า    ข้อสังเกตุ              วิธีการรับสินค้า
• นักท่องเที่ยว
Duty Free
   มี icon รูปเครื่องบิน • รับที่สนามบินขาออกจากประเทศไทยเท่านั้น
• นักท่องเที่ยว
• บุคคลทั่วไป
Non-Duty Free    ไม่มี icon รูปเครื่องบิน • รับสินค้าที่สนามบินขาออกจากประเทศไทย
• จัดส่งสินค้าถึงบ้าน

 

  • สินค้าที่เป็น Non-duty free เมื่อช้อบครบ 499 บาท จัดส่งฟรีทั่วประเทศ วันนี้จนถึงสิ้นปี จ้า..

King Power Online

  • ไม่สามารถใช้สิทธิ์ Birthday Celebration (ส่วนลด Cash Back 30% ในช่วงเดือนเกิด)  ในการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์   (พอดีแอดมินได้การ์ดวันเกิดจาก King Power พอดี๊ เลยส่งข้อความไปถามในเฟสบุ๊คมา เจ้าหน้าที่บอกว่า ต้องใช้ในร้านเท่านั้นจ้า)
  • ข้อมูลเพิ่มเติม  : http://kingpoweronline.com/th/FAQS 

King Power Online ‘s Products

มาดูตัวอย่างสินค้าที่ขายบน King Power Online  กันค่ะ มีตั้งแต่สินค้าแฟชั่น ความงาม เสื้อผ้า เครื่องประดับ  อิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึง ขนมขบเคี้ยวโน่นเลย

Non-Duty Free Product เช่น อันนี้อะ ของโปรดดดเลยค่า….อร่อยมั่กๆ บางที ว่างๆ ไม่มีไรทำ ถึงจะไม่มีบินไปไหน บางทีก็ไปเดินดูของที่รางน้ำ  แวะซื้อทองม้วนติดมือมานอนกินเล่น…..

สังเกตว่า ถ้าซื้อผ่านเว็บ สินค้าจะ ไม่มีรูปเครื่องบินที่สินค้า แปลว่า สั่งผ่านออนไลน์ผ่านเว็บ ขนมแบบนี้ ซื้อ 3  อย่าง ก็เกิน 499 บาทละ  ส่งฟรีถึงบ้านค่ะ King Power Online

ส่วน Import Food  เฉพาะ Traveller ก็สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บได้เลยค่ะ แล้วไปรับที่สนามบิน ของโปรดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!

 

King Power Online’s Promotion for June 2015

King Power Online

King Power Online

Comments

comments