Backpack ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง – เที่ยวคนเดียว

น้องโอ๊ต มาให้ทีมงาน Backpackbuddy ช่วยวางแพลน เที่ยว Fukuoka ให้ 12 วัน Fukuoka – Yufuin – Kumamoto – Hiroshima – Miyajima – Okayama – Tottori – Himeji – Kobe – Kyoto – Osaka (เก็บทุกช็อต)  ในเมื่อไม่รอแนวร่วม  ฉายเดี่ยวไปคนเดียวเลยจร้า…..กล้าไป ก็กล้าจัดให้  จัดเต็ม แบบฟินๆ ทั้งที่กิน ที่เที่ยว เช้าจรดค่ำ นอน ตั้งแต่ Capsule /Hostel ไปยัน โรงแรม ตามงบประมาณ

[testimonials_slider ids=”2282″]

Backpack ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง – ไปกับครอบครัว พาลูกเที่ยว

คุณวิป ใช้บริการ Backpack Buddy พาลูกสาวไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง เมือง ฮอกไกโด เดือน เมษายน  2015 ค่ะ จริงๆ หิมะ เริ่มละลายแล้ว แต่คุณวิป อยากพาน้องไปเล่นหิมะ ทีมงานเลยแนะนำ ลานสกี ไม่ไกลจาก ซัปโปโรให้ นอกจากนี้ยังได้ไป ฮาโกดาเตะ โอตารุ เล่นหิมะ ที่ Niseko  นั่งรถไฟ ขบวนพิเศษ ไปสวนสัตว์อาราชิยาม่า ที่ Asahikawa ด้วยค่ะ ^__^

[testimonials_slider ids=”1763″]

เดอะแก๊ง Growth Hormone หนุ่มน้อยสาวน้อย ของแม่หมวย และแม่อ้อย คึกคัก สดใสซาบซ่า มากมาย ดูรูปแล้วเหมือนได้ไปเที่ยวพร้อมกัน ขอบคุณมากๆ ค่า  ไว้ทริปหน้า เจอกันใหม่ ^_^

[testimonials_slider ids=”2351″]

[testimonials_slider ids=”2329″]

ครอบครัวแม่ฝน พ่อชาญ และหนุ่มน้อยท็อด พาคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย ไปเที่ยวเกียวโต โอซาก้า พร้อมกัน 7 ชีวิต มีทั้งเด็กวัยพลังเหลือ และ ทีม สว. Backpackbuddy เลยจัดทริปให้หลวมๆ สนุกได้ทุกวัย ทั้งชมวัด ชมพิพิธภัณฑ์ ชมวัง ช็อปปิ้ง  นอนเรียวกัง ครบทุกรสชาติเลยจ้า…..

[testimonials_slider ids=”2473″]

Backpack ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง – เที่ยวกับเพื่อน

พี่รติมา วางแผนเดินทางจาก นาโงย่า จะไป Shirakawago และขึ้น Alpine Route หลังจากนั่งหาข้อมูลเองมาเยอะแยะมากมาย คิดไม่ตก  เปลี่ยนใจ มาใช้บริการ  Backpackbuddy ช่วยวางแผนเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองให้แทนค่ะ

สรุปว่าทริปนี้ ฟินมากมาย ทีมงาน Backpack Buddy จัดวัดให้ เที่ยว ทาคายาม่า ตรงกับช่วงเทศกาลประจำปี มีขบวนแห่เกี้ยว ไปชิราคาวาโกะ แบบชีลๆ  เช่ารถขับ เก็บที่เที่ยวไปเรื่อยๆ ไปแช่ออนเซน แถบ Hirayu Onsen ซึ่งลูกค้าชมว่าดีงามมากๆ ประทับใจสุดๆ บริการดี ห้องดี ออนเซนดี อาหารดีมากๆ  แวะ อุทยานแห่งชาติ คามิโคจิ เที่ยวมัตซึโมโต้ ก่อนจะขึ้น  Alpine Route และเที่ยวต่อยาวๆ ลงมา Osaka  ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี มีความยืดหยุ่น ได้แวะเที่ยวสวนทิวลิปด้วยค่ะ

ครั้งหน้า จะใช้บริการ Backpackbuddy วางแผนไปยุโรปเดือนตุลา และ ไปญี่ปุ่นอีกครั้งตอนปลายปีค่ะ ^__^

[testimonials_slider ids=”1792″]

Backpack เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง – พาคุณแม่เที่ยว ไปกับพี่น้อง

คุณแหม่ม เพื่อนสมัยมัธยม จะพาคุณแม่และน้องๆ สาว รวมกันทั้งหมด 5 คน ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันค่ะ….สาวๆ พยายามหาข้อมูลมาเองบ้างแล้วส่วนหนึ่ง ว่าอยากไปไหนบ้าง ชอบ หรือไม่ชอบอะไร  แต่ ไม่เคยเดินทางไปญี่ปุ่น กลัวหลงทางมากๆ   ทีมงาน Backpackbuddy ช่วยวางแผนเส้นทาง แนะนำโรงแรมที่สะดวกให้ เพื่อให้สามารถเที่ยวสถานที่ที่อยากไปได้ครบทั้งหมด รวมถึงแนะนำการเดินทาง Application ที่ควรใช้งาน

ช่วงเวลาดีๆของครอบครัว เที่ยวแบบสนุกสนาน ประหยัดงบประมาณ  ได้ดูซากุระ  แช่ออนเซน ที่คาวากุจิโกะ ช็อบปิ้ง ที่ Jiyugaoka  และอื่นๆ อีกมากมายยยยย…..

[testimonials_slider ids=”1815″]

Backpack Buddy Service

สิ่งที่เราทำ

  • รับทำแผนการท่องเที่ยว แบบละเอียด ญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ ฮ่องกง (จัดทำเป็นรูปเล่มเฉพาะให้ กรณี ผู้เดินทางมากกว่า 4 คนขึ้นไป)   One day /Multi day itinerary
  • จองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน โปรโมชั่น  ตั๋วเครื่องบินทั่วไป  Group rate hotel booking
  • ให้ยืมหนังสือ pocket book คู่มือท่องเที่ยวเส้นทางที่ต้องการ เพื่อศึกษาเพิ่มเติม ทำให้ประหยัดเงินค่าซื้อหนังสือไปได้อีกหลายร้อยบาท
  • รับซื้อตั๋วพิพิธภัณฑ์ และการแสดงต่างๆ
  • ให้เช่า pocket wifi สำหรับประเทศญี่ปุ่น ในราคา วันละ 200 บาท ด้วยเครือข่ายสัญญาณที่ดีที่สุด
  • รับจัดทัวร์ โปรแกรมพิเศษสำหรับ กลุ่มเล็ก 8 คนขึ้นไป
  • บริการจัดหารถตู้ รถโคช ไกด์ ท้องถิ่น รับส่งสนามบิน

สิ่งที่คุณได้

  • ประหยัดเวลา หลายสิบชั่วโมงในการนั่งหาข้อมูล เปรียบเทียบราคา ค้นหาเส้นทางการเดินทางที่เหมาะสม
  • ประหยัดค่าใข้จ่ายในการเดินทาง ทีมงานจะช่วยคุณเลือก เส้นทางที่สะดวก สบาย และค่าใช้จ่ายประหยัด ตอบสนองความต้องการในการเดินทางท่องเที่ยวของผู้ร่วมเดินทางมากที่สุด
  • เตรียมตัวเที่ยวแบบไม่ต้องกังวลใจ
Click Here

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อใช้บริการ

Click Here

จอง Pocket Wifi ใช้งานที่ญี่ปุ่น