Backpack ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง – เที่ยวคนเดียว

น้องโอ๊ต มาให้ทีมงาน Backpackbuddy ช่วยวางแพลน เที่ยว Fukuoka ให้ 12 วัน Fukuoka – Yufuin – Kumamoto – Hiroshima – Miyajima – Okayama – Tottori – Himeji – Kobe – Kyoto – Osaka (เก็บทุกช็อต)  ในเมื่อไม่รอแนวร่วม  ฉายเดี่ยวไปคนเดียวเลยจร้า…..กล้าไป ก็กล้าจัดให้  จัดเต็ม แบบฟินๆ ทั้งที่กิน ที่เที่ยว เช้าจรดค่ำ นอน ตั้งแต่ Capsule /Hostel ไปยัน โรงแรม ตามงบประมาณ

” ขอขอบคุณ พี่เกด พี่นี และ Backpack Buddy มากๆ เลยครับผม ที่ช่วยวางแผน และจัดการเรื่องการเดินทางและที่พักในการไปเที่ยวครั้งนี้ให้ พี่ๆช่วยแนะนำ เรียกว่าช่วยดูแลเลยดีกว่าครับ ทุกอย่างละเอียดมากเรียกว่าเดินนับก้าวกันเลย การไปญี่ปุ่นไม่ยากครับ ได้เที่ยวได้ไปตามที่อยากไป และที่สำคัญงบไม่บานปลายด้วย ทริปนี้ผมไปคนเดียวครับ 12 วัน เริ่มจาก Fukuoka เรียกได้ว่าไปแต่จุดพีคๆทั้งนั้น Mussumoto เรียกได้แจ่มสุดๆ แต่ ที่เรียกได้ว่าเด็ดสุดคือ Yufuin แต่ผมไปแล้วเหมือนผมไปฆ่าตัวตาย เมืองนี้ไม่แนะนำให้ไปเป็นกลุ่มและคนเดียว ต้องเป็นคู่รักเท่านั้น โรแมนติก อะไรขนาดนั้น ต่อด้วย himeji hiroshima okoyama tattori อันนี้ก็สุดเหมือนกัน ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าญี่ปุ่นมีทะเลทราบด้วย พอไปเห็นของจริง ถึงกับอุทานว่า f..k’in bitซีเอช ซูโก่ยยยย อันนี้ที่ตั้งใจไป หมู่บ้านยีนส์ kojima ต่อด้วย kyoto และปิดด้วย osaka เอาเป็นว่าสถานที่ๆ ผมไป 60% ทัวร์ไม่ลง พวกพี่ๆเขาข้อมูลแน่น จริมๆเรย ของผม 12 วันงบ 4x,xxx รวมทุกอย่าง ขอบคุณพี่ๆทีมงาน backpack buddy มากครับ”
fukuoka kyoto osaka fukuoka kyoto osaka
Fukuoka-Osaka 2015

Backpack ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง – ไปกับครอบครัว พาลูกเที่ยว

คุณวิป ใช้บริการ Backpack Buddy พาลูกสาวไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง เมือง ฮอกไกโด เดือน เมษายน  2015 ค่ะ จริงๆ หิมะ เริ่มละลายแล้ว แต่คุณวิป อยากพาน้องไปเล่นหิมะ ทีมงานเลยแนะนำ ลานสกี ไม่ไกลจาก ซัปโปโรให้ นอกจากนี้ยังได้ไป ฮาโกดาเตะ โอตารุ เล่นหิมะ ที่ Niseko  นั่งรถไฟ ขบวนพิเศษ ไปสวนสัตว์อาราชิยาม่า ที่ Asahikawa ด้วยค่ะ ^__^

ขอบคุณ คุณเกด และ Backpack Buddy มากๆ เลยนะคะ ที่ช่วยวางแผน และจัดการเรื่องการเดินทางและที่พักในการไปเที่ยวครั้งนี้ให้ ไม่เคยคิดเลยคะว่าจะไปเที่ยวกันเองได้ แต่พอได้คำแนะนำและเส้นทางอย่างละเอียดจากคุณเกด … การไปญี่ปุ่นไม่ยากเลยคะ ได้เที่ยวได้ไปตามที่อยากไป และที่สำคัญงบไม่บานปลายด้วยนะคะ ขอบคุณจริงๆ นะค้าาา…
วิภวี พนักงานบริษัท

เดอะแก๊ง Growth Hormone หนุ่มน้อยสาวน้อย ของแม่หมวย และแม่อ้อย คึกคัก สดใสซาบซ่า มากมาย ดูรูปแล้วเหมือนได้ไปเที่ยวพร้อมกัน ขอบคุณมากๆ ค่า  ไว้ทริปหน้า เจอกันใหม่ ^_^

“ทริปพาลิงตะลุย Japan…เป็นทริปที่ตั้งใจจัดให้เด็กๆโดยเฉพาะเลย เราไปกัน8ชีวิต ผู้ใหญ่4เด็ก4 (4,5ขวบ) เที่ยวกัน8วันเต็มๆจากโตเกียวถึงโอซาก้า เด็กๆได้เข้าสวนสัตว์ พิพิธภัณฑ์ สวนสนุกกันอย่างจุใจ สนุกกันอย่างเต็มที่ ขอบคุณ Backpack Buddyที่ช่วยจัดโปรแกรมตามแบบที่เราต้องการได้ทุกอย่าง ให้คำแนะนำ ติดต่อจองที่พัก จองตั๋วทุกสิ่งอัน รู้สึกอบอุ่นใจมากค่ะกับการให้บริการที่เหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน”
คุณหมวย
“ขอบคุณแบคเพคบัดดี้ ที่ทำให้ทริปพาเด็กๆเพื่อนร่วมก้วน ร่วมร.ร.อนุบาล 6 คน(อายุ4-5ขวบ) ไปเที่ยวตะลุยญี่ปุ่นอย่างจุใจ 8วัน โตเกียว โอซาก้า ตั้งชื่อทริปไว้ว่า “Growth hormones ว้าวุ่น15องศา ทริปเด็กอึด ผู้ใหญ่บึกบึน” ตารางทริปเต็มไปด้วย ที่เที่ยวสำหรับเด็ก ทั้ง ดิสนีย์ ยูนิเวอเซล lego land สวนสนุก สวนสัตว์ อะควาเรียม พิพิธภัณฑ์ ตระเวนกิน ช้อป เด็กอย่างฟิน ผู้ใหญ่ก็…เหนื่อยค่ะ ยอมรับว่าเหนื่อย แต่เป็นการเที่ยวที่สนุก อุ่นใจ เพราะมีแพลนและคำแนะนำต่างๆที่แบคแพคฯเตรียมให้อย่างดี ทำให้หนทางที่ต้องพาลิงเที่ยว กลายเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจของทุกคน สนุก ตื่นเต้น ลุ้นเป็นพักๆตลอดทริป แต่สำเร็จได้อย่างราบลื่น เป็นความทรงจำที่ดีให้กับเด็กๆ และผู้ใหญ่ได้มีเรื่องเล่าคุยกันถึงความประทับใจ สุขใจในทริปนี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ^^”
แม่อ้อย พ่อบอย ครอบครัวน้องใจใส รัชตวงศ์พิพัฒน์

ครอบครัวแม่ฝน พ่อชาญ และหนุ่มน้อยท็อด พาคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย ไปเที่ยวเกียวโต โอซาก้า พร้อมกัน 7 ชีวิต มีทั้งเด็กวัยพลังเหลือ และ ทีม สว. Backpackbuddy เลยจัดทริปให้หลวมๆ สนุกได้ทุกวัย ทั้งชมวัด ชมพิพิธภัณฑ์ ชมวัง ช็อปปิ้ง  นอนเรียวกัง ครบทุกรสชาติเลยจ้า…..

ขอบคุณคุณเกด backpack buddy มากๆนะค่ะ ทริปพาผู้สูงวัยและเด็กเที่ยวญี่ปุ่นรวม 7 ชีวิตผ่านไปด้วยดี แฮปปี้มากๆ ต้องขอบคุณข้อมูลที่ละเอียดมากจากทีมงาน (แบบแทบจะนับก้าวเดินกันให้เลยทีเดียว) ทั้งการเดินทาง โรงแรม สถานที่เที่ยว และร้านอร่อยๆระหว่างการเดินทางทุกวัน นอกจากข้อมูลแล้ว ยังประสานงานกับโรงแรมให้หมด ห้องไหนนอนกี่คน หรือ ควรไป universal วันไหนให้คนน้อย แนะนำเรื่องบัตร express หรือเรื่องเล็กๆน้อยๆที่ยิ่งใหญ่อย่าง wifi ก็ไม่ละเลย … ประทับใจจริงๆค่ะ โรงแรมที่แนะนำให้ก็แจ่มมาก ทั้งเรียวกังที่แจ่มและเดินทางง่าย และโรงแรมในเมืองที่ตั้งอยู่ใกล้แหล่ง shopping กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว … ถ้าไม่ได้ทีมงานคงงมหลงทาง ไม่ได้ทริปที่ลงตัวขนาดนี้ ขอบคุณมากจริงๆค่ะ
Osaka Kyoto Fon&Shan2015

Backpack ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง – เที่ยวกับเพื่อน

พี่รติมา วางแผนเดินทางจาก นาโงย่า จะไป Shirakawago และขึ้น Alpine Route หลังจากนั่งหาข้อมูลเองมาเยอะแยะมากมาย คิดไม่ตก  เปลี่ยนใจ มาใช้บริการ  Backpackbuddy ช่วยวางแผนเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองให้แทนค่ะ

สรุปว่าทริปนี้ ฟินมากมาย ทีมงาน Backpack Buddy จัดวัดให้ เที่ยว ทาคายาม่า ตรงกับช่วงเทศกาลประจำปี มีขบวนแห่เกี้ยว ไปชิราคาวาโกะ แบบชีลๆ  เช่ารถขับ เก็บที่เที่ยวไปเรื่อยๆ ไปแช่ออนเซน แถบ Hirayu Onsen ซึ่งลูกค้าชมว่าดีงามมากๆ ประทับใจสุดๆ บริการดี ห้องดี ออนเซนดี อาหารดีมากๆ  แวะ อุทยานแห่งชาติ คามิโคจิ เที่ยวมัตซึโมโต้ ก่อนจะขึ้น  Alpine Route และเที่ยวต่อยาวๆ ลงมา Osaka  ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี มีความยืดหยุ่น ได้แวะเที่ยวสวนทิวลิปด้วยค่ะ

ครั้งหน้า จะใช้บริการ Backpackbuddy วางแผนไปยุโรปเดือนตุลา และ ไปญี่ปุ่นอีกครั้งตอนปลายปีค่ะ ^__^

สถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำ และแผนการเดินทางจัดให้ได้ตามสไตล์ที่ชอบ ระยะเวลา และวิธีการเดินทางละเอียด เหมาะสมดีค่ะ มีข้อมูล ภาพถ่าย และ แผนที่ซึ่งช่วยได้มาก โรงแรมที่แนะนำอยู่ใกล้สถานีรถ สะดวกดี
Alpine Route |Takayama |Shirakawago |Hirayu Onsen Alpine Route |Takayama |Shirakawago |Hirayu Onsen
รติมาธุรกิจส่วนตัว , เที่ยวเป็นอาชีพ

Backpack เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง – พาคุณแม่เที่ยว ไปกับพี่น้อง

คุณแหม่ม เพื่อนสมัยมัธยม จะพาคุณแม่และน้องๆ สาว รวมกันทั้งหมด 5 คน ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันค่ะ….สาวๆ พยายามหาข้อมูลมาเองบ้างแล้วส่วนหนึ่ง ว่าอยากไปไหนบ้าง ชอบ หรือไม่ชอบอะไร  แต่ ไม่เคยเดินทางไปญี่ปุ่น กลัวหลงทางมากๆ   ทีมงาน Backpackbuddy ช่วยวางแผนเส้นทาง แนะนำโรงแรมที่สะดวกให้ เพื่อให้สามารถเที่ยวสถานที่ที่อยากไปได้ครบทั้งหมด รวมถึงแนะนำการเดินทาง Application ที่ควรใช้งาน

ช่วงเวลาดีๆของครอบครัว เที่ยวแบบสนุกสนาน ประหยัดงบประมาณ  ได้ดูซากุระ  แช่ออนเซน ที่คาวากุจิโกะ ช็อบปิ้ง ที่ Jiyugaoka  และอื่นๆ อีกมากมายยยยย…..

ไม่ต้องกลัวหลง ไม่ต้องกลัวเที่ยวเสียเวลา ไม่ต้องมานั่งอ่านข้อมูลรายละเอียดเล็กๆน้อยๆตาแฉะ สำหรับทริปเที่ยว ช้อป กิน แบบเต็มที่และตามใจตัวเองกับบริการดีๆของ Backpackbuddy ค่ะ
คุณแหม่มพนักงานบริษัท

Backpack Buddy Service

สิ่งที่เราทำ

  • รับทำแผนการท่องเที่ยว แบบละเอียด ญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ ฮ่องกง (จัดทำเป็นรูปเล่มเฉพาะให้ กรณี ผู้เดินทางมากกว่า 4 คนขึ้นไป)   One day /Multi day itinerary
  • จองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน โปรโมชั่น  ตั๋วเครื่องบินทั่วไป  Group rate hotel booking
  • ให้ยืมหนังสือ pocket book คู่มือท่องเที่ยวเส้นทางที่ต้องการ เพื่อศึกษาเพิ่มเติม ทำให้ประหยัดเงินค่าซื้อหนังสือไปได้อีกหลายร้อยบาท
  • รับซื้อตั๋วพิพิธภัณฑ์ และการแสดงต่างๆ
  • ให้เช่า pocket wifi สำหรับประเทศญี่ปุ่น ในราคา วันละ 200 บาท ด้วยเครือข่ายสัญญาณที่ดีที่สุด
  • รับจัดทัวร์ โปรแกรมพิเศษสำหรับ กลุ่มเล็ก 8 คนขึ้นไป
  • บริการจัดหารถตู้ รถโคช ไกด์ ท้องถิ่น รับส่งสนามบิน

สิ่งที่คุณได้

  • ประหยัดเวลา หลายสิบชั่วโมงในการนั่งหาข้อมูล เปรียบเทียบราคา ค้นหาเส้นทางการเดินทางที่เหมาะสม
  • ประหยัดค่าใข้จ่ายในการเดินทาง ทีมงานจะช่วยคุณเลือก เส้นทางที่สะดวก สบาย และค่าใช้จ่ายประหยัด ตอบสนองความต้องการในการเดินทางท่องเที่ยวของผู้ร่วมเดินทางมากที่สุด
  • เตรียมตัวเที่ยวแบบไม่ต้องกังวลใจ
Click Here

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อใช้บริการ

Click Here

จอง Pocket Wifi ใช้งานที่ญี่ปุ่น