อย่างที่รู้ๆ ว่า เดี๋ยวนี้ การหาข้อมูลท่องเที่ยวไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ทั้งหนังสือท่องเที่ยว ข้อมูลทางอินเตอร์เน็ท เว็บบอร์ด พันทิบ เพจเฟสบุ๊ค อัพเดทข้อมูลกันทุกวัน วันละหลายๆ โปร เยอะแยะมากมาย จะไปเที่ยวแต่ละที ต้องคอยเล็งแล้วเล็งอีก ว่า เมื่อไหร่สายการบินจะมีโปรตั๋วเครื่องบิน เมื่อไหร่เว็บจะมีโปรที่พัก จะไปเที่ยวที่ไหน อ่านรีวิวกันตาแฉะ…….หัวอกคนชอบเที่ยวเหมือนกัน รู้เลยว่า กว่าจะได้ไปเที่ยวแต่ละที นั่งตาแฉะกันอยู่หน้าคอมนานแค่ไหน! เพลียร่างฝุดๆ  บริโภคข้อมูลเกินความจำเป็น นี่จึงเป็นที่มาของเรา

 

Backpackbuddy : Only the inspiration is needed

Q1 : Backpackbuddy มีบริการอะไรบ้าง

Service ต่างๆ ที่เรายินดีให้บริการสำหรับทุกท่านนะคะ

 • รับทำโปรแกรมท่องเที่ยวส่วนบุคคลกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ ทำได้หมด  จะเดินทางเอง ขึ้นรถไฟ ใช้รถตู้ ใช้รถโคช  อยากได้ไกด์ เราจัดให้พร้อมทั้งจัดทำคู่มือท่องเที่ยวแบบละเอียด แผนที่  เส้นทาง
 • ให้ข้อมูลที่จำเป็น สำหรับการไปเที่ยวแบบ backpack โดยข้อมูลและโปรแกรมต่างๆ จะถูกทำขึ้นมาเฉพาะตามความสนใจของแต่ละกลุ่มที่ไปเที่ยว
  เช่น แนะนำApplicaion /หนัง/หนังสือ ประวัติศาสตร์ เรื่องน่ารู้ก่อนไป (จะช่วยให้ท่านประหยัดเวลาในการหาข้อมูลไปมากกกกก และรู้สิ่งที่จำเป็นต้องรู้ หรือควรรู้ เพื่อการเดินทางท่องเที่ยวที่สนุก ได้อรรถรส ยิ่งขึ้น)
 • แสดงข้อมูลเปรียบเทียบราคา  โรงแรม ตั๋ว เงินที่ท่านจะสามารถประหยัดไปได้ เมื่อใช้บริการกับเรา
 • จองตั๋วเครื่องบินโปร/ตั๋วทั่วไป  (ไม่ต้องอดนอนรอลุ้น…ให้เราช่วยลุ้นแทน….ฮ่า)
 • จองที่พัก จะโรงแรม หรือ  guest house ,BB ห้องรวม ห้องเดี่ยว ห้าดาว เราจัดให้ได้หมด โดยเสาะแสวงหาราคาและคุณภาพที่คุณพอใจ
 • รับซื้อตั๋วมิวเซียมการแสดง พิพิธภัณฑ์ สวนสนุกต่างๆ
 • ซื้อตั๋วรถไฟ JR และอื่นๆ
 • จัดไกด์หรือรถรับส่ง ที่เหมาะกับขนาดกรุ๊ป

ทั้งนี้ คิดค่าบริการ ตามงบประมาณการท่องเที่ยวของลูกค้าเป็นรายหัว (ขึ้นอยู่กับขอบเขตการใช้บริการค่ะ)

สอบถามรายละเอียดได้ที่ : [email protected]

 

Q2: ทำไมคุณถึงควรจะใช้บริการเรา

Backpackbuddy เข้าใจหัวอกคนไปเที่ยวด้วยตนเอง เพราะทีมงานเอง ก็เป็นนักผจญภัยที่ชอบเสาะหาสถานที่เที่ยวแปลกใหม่ เที่ยวแบบชีลๆ ไม่ต้องเร่งรีบ อยากละเลียดถ่ายรูป อยากช็อปปิ้งแบบไม่ต้องมองนาฬิกา  อยากหลุดเข้าไปในโลกของ Museum แบบลืมวันลืมคืน (ได้มองสองข้างทาง มากกว่ามองธงไกด์ -__-”)

เราเข้าใจว่า การนั่งหาข้อมูลเยอะแยะมากมาย นั้น บางครั้งก็กินเวลามากกกกก  (กว่าที่คิด)และ ไม่ใช่ทุกคนจะสนุกสนานหรือเพลิดเพลินไปกับการนั่งเซริช หาข้อมูลมหาศาล อ่าน เช็ครีวิว เช็คราคา ติดตามโปร   บางทีไปกับเพื่อนๆ หลายๆ คน บางคน ไม่ทำอะไรเลย มีแค่ บางคนนั่งทำแพลนหลังขดหลังแข็ง หาข้อมูล เพื่อให้ถูกใจผู้ร่วมทริปทุกคน (ซึ่งบางทีมันก็ไม่ลงตัวใช่มะ!)  ให้เราช่วยทำหน้าที่นั้นแทน

 

นอกจากประหยัดเวลา ลดอาการปวดหัว บางทีคุณจะสามารถประหยัดได้ทั้งเงินมากขึ้นอีกด้วยนะคะเราอาจจะไม่ได้รู้ทุกเรื่อง แต่เราช่วยคุณหาคำตอบได้ ด้วยเครือข่ายของเรา (มีทั้งบริษัททัวร์ แลนด์ต่างประเทศ การท่องเที่ยวแต่ละเมือง ไปจนถึง หูตาสัปปะรดของทีมงาน)

ตลอดระยะเวลาที่เดินทางท่องเที่ยวสามารถติดต่อสอบถามทีมงานผ่านทาง Line  ได้ตลอด หากท่านมีปัญหาต่างๆ ในระหว่างการเดินทาง

รีวิวจากลูกค้า 100% ของลูกค้าเรา บอกต่อพ่อแม่ พี่น้องเพื่อนฝูง และกลับมาใช้ซ้ำ : https://backpackbuddy.net/customers-feedback/

 

Q3 : ขั้นตอนการใช้บริการ  Backpackbuddy และการชำระค่าบริการ

เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการ
1. พูดคุยกันอย่างละเอียด เกี่ยวกับความต้องการของผู้เดินทาง ผ่านทางอีเมล์ หรือ ช่องทางการติดต่อต่างๆ เกี่ยวกับ

 • รูปแบบการท่องเที่ยวที่ต้องการ
 • จำนวนคน
 • งบประมาณที่มี (โดยทางทีมงานจะมีแบบสอบถามอย่างละเอียดให้ผู้ร่วมทริปทุกท่านกรอก เพื่อ หาความลงตัว ของการเดินทาง ให้ทุกคนได้สนุก และพึงพอใจกับการไปเที่ยวอย่างถ้วนหน้า)

โดยขึ้นตอนต่อจากนี้ ขึ้นอยู่กับบริการที่ท่านเลือกใช้ ว่า มีตั๋วเครื่องบินอยู่แล้ว ต้องการแค่คำปรึกษา และจัดทำแผนการท่องเที่ยว หรือ อื่นๆ (ดูรายละเอียด package การให้บริการได้ด้านล่างจ้า)

2. เริ่มต้นทำแผนการท่องเที่ยวเบื้องต้น พร้อมทั้งงบประมาณ ค่าใช้จ่ายโดยประมาณแต่ละอย่าง เช่น ค่าทีพัก ค่าเดินทาง ค่าตั๋วต่างๆ
ให้ลูกค้าเลือกโรงแรม ตามความต้องการที่แจ้งไว้
เลือกสถานที่ท่องเที่ยว
เลือกวิธีการเดินทาง โดยทีมงานจะแจ้งข้อมูลพร้อมค่าใช้จ่ายโดยประมาณ เพื่อประกอบการตัดสินใจ

3. ปรับแผนการท่องเที่ยวแบบละเอียดรอบที่ 1  ลงรายละเอียดโรงแรม การเดินทาง โปรแกรมท่องเที่ยว พร้อม ค่าใช้จ่ายอย่างละเอียด
4. ปรับแผนการท่องเที่ยวแบบละเอียดรอบที่ 2 พร้อมทั้ง เริ่มต้นจองทุกสิ่งอย่างที่จำเป็น

5. เมื่อโปรแกรมเสร็จสมบูรณ์แล้ว ทีมงานจะ Breif แผนการเดินทาง พร้อมจัดส่งข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็นให้แก่หัวหน้าทีมของผู้เดินทาง หรือ นัดประชุมเพื่ออธิบายข้อมูลการเดินทางแก้ผู้ร่วมทีม  หรือส่งไปรษณีย์ ให้กับทุกคนที่ร่วมเดินทาง

ข้อตกลงการใช้บริการเพิ่มเติม : https://backpackbuddy.net/mou/

 

Q4: ตัวอย่าง  Package ที่ Backpackbuddy ให้บริการ

BP1  : ทำโปรแกรมท่องเที่ยว customized ตามความต้องการ พร้อมแผนการท่องเที่ยวแบบละเอียด (แจก booklet/itinerary อย่างละเอียดแก่ผู้ร่วมเดินทางทุกท่าน) – เปรียบเทียบราคา เสาะหาโปร ตาม งบประมาณ
จองตั๋ว หรือ โรงแรม ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง

BP2 : รับจองตั๋วโปรสายการบิน โดย ทีมงานจะต้องพูดคุยอย่างละเอียด เกี่ยวกับวันและเวลาการเดินทาง ของท่าน ก่อนการจอง

BP3 : รับบริการจองตั๋ว JR ตั๋ว Museum ต่างๆ รวมถึง ตั๋วเครื่องบิน และที่พัก ( ทำโปรแกรม FIT) จัดไกด์ รถโค้ช รถตู้ คนขับ

Q5 : ชำระค่าบริการอย่างไร
ค่าบริการของ Backpack Buddy จะคิดแยกส่วนกัน สำหรับ

 • ค่าดำเนินงาน หรือค่าบริการต่างๆตามแพคเกจ  วางมัดจำ 2000 บาทก่อนเริ่มงาน และชำระเต็มจำนวน เมื่อส่งแผนเที่ยวแบบเต็มรูปแบบให้ ก่อนเดินทาง
 • ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงของลูกค้า (ค่าใช้จ่ายส่วนนี้ จะถูกคิดตามจริง และ อาจจะต้องจ่ายเงินสดล่วงหน้ากรณีที่ต้องมีการมัดจำ โรงแรมบางแห่ง หรือซื้อตั๋วเครื่องบิน)

นอกจากนี้ เรายังสามารถรับจัดในรูปแบบของกรุ๊ปทัวร์ customized ตามความต้องการได้อีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

คุณเกด  0639636561
Email : [email protected]
Website : https://backpackbuddy.net[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]